BIẾN TẦN EMERSON ES3402

BIẾN TẦN EMERSON ES3402

0 VNĐ
    Hãng Emerson - Control Techniques đưa ra thị trường dòng biến tần Unidrive ES chuyên dụng cho điều khiển thang máy, phù hợp với nhiều loại động cơ máy kéo khác nhau có hay không có hộp số (gear and gearless machine). Dòng biến tần Unidrive ES thiết kế cho ngành công nghiệp thang máy với nhiều tính năng được tích hợp sẵn phù hợp với các bộ điều khiển tín hiệu vận hành thang, tạo sự thoải mái tuyệt hảo với tính năng an toàn cao nhất.
Qr-code
Chi tiết sản phẩm

Hãng Emerson - Control Techniques đưa ra thị trường dòng biến tần Unidrive ES chuyên dụng cho điều khiển thang máy, phù hợp với nhiều loại động cơ máy kéo khác nhau có hay không có hộp số (gear and gearless machine). Dòng biến tần Unidrive ES thiết kế cho ngành công nghiệp thang máy với nhiều tính năng được tích hợp sẵn phù hợp với các bộ điều khiển tín hiệu vận hành thang, tạo sự thoải mái tuyệt hảo với tính năng an toàn cao nhất.
 

Biến-tần-chuyên-dùng-thang-máy-Emerson


Biến tần Unidrive ES có thể điều khiển với động cơ không đồng bộ hay động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu cấp cao, có thể cài đặt bằng bàn phím để hoạt động với các chế độ sau :

· Điều khiển từ thông vòng hở.
· Điều khiển từ thông vòng kín.
· Điều khiển động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu – Động cơ servo dạng quay hay chuyển động thẳng.

Hai khe cắm thêm cho phép khách hàng lựa chọn các  module sử lý thông minh, Module truyền thông và các module vào/ ra phù hợp với ứng dụng của khách hàng.

Tính năng của dòng biến tần Unidrive ES.

· Tối ưu vòng điều khiển tốc độ với các độ lợi PI thay đổi.
· Điều khiển dừng tầng trực tiếp với độ chính xác cao.
· Khả năng giữ tải ngay tốc độ =0 , với chức năng điều khiển vị trí.
· Bù tải và bù quán tính. · Tối ưu đường cong vận hành.
· Tích hợp sẵn bộ lọc RFI. · Nguồn cấp 48-72VDC cho trường hợp cứu hộ.
· Hoạt động cực êm với tần số đóng ngắt cao lên đến 16 kHz. Giá trị mặc định khi xuất xưởng là 8kHz.
· Tích hợp sẵn transistor hãm.

Ưu điểm điểm của dòng biến tần Unidrive ES.

· Bộ biến tần với các module đa năng và linh hoạt, bảo đảm cho đầu tư của khách hàng. Điều này có nghĩa khách hàng chỉ cần chọn tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại, loại bỏ các rắc rối, nhưng vẫn bảo đảm dự phòng khi mở rộng sau này.

· Cấu hình biến tần Unidrive ES theo kiểu hãm tái sinh với hệ số công suất gần bằng 1, kết hợp với Unidrive SP hoạt động ở chế độ hãm tái sinh– giúp giảm điện trở hãm, giảm sóng hài và trả năng lượng về lưới - giúp giảm chi phí điện năng.

· Tính năng thông minh giúp giảm kích thước tủ, tăng sức mạnh cho hệ thống đặc biệt cho các ứng dụng yêu cầu tốc độ cao.

· Biến tần Unidrive ES có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ hệ thống tự động hóa tòa nhà, chỉ cần gắn thêm một hay nhiều các module truyền thông như: Profibus, DeviceNet, Ethernet/IP, CanOpen, Interbus.

· Chức năng “ Secure disable” giúp giảm chi phí cho hệ thống khi có yêu cầu an toàn thiết bị.

· Khả năng kết nối Ethernet cho phép truy xuất , giám sát , cài đặt và vận hành cũng như chẩn đoán trên phạm vi toàn cầu.

· Tính năng và độ tin cậy cao đã được kiểm chứng trên hàng trăm ngàn ứng dụng đã được lắp đặt.

· Biến tần Unidrive ES có nhiều cấp điện áp phổ biến toàn cầu: 200V, 400V, 575V và 690V.

· Hỗ trợ toàn cầu với các chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm.

· Chứng toàn cầu theo chuẩn CE và UL.

· Biến tần Unidrive ES phủ lớp chống bụi & ẩm phù hợp hoạt động ở môi trường bụi & ẩm.

Thông số của biến tần Unidrive ES.

. Tất cả các thông số cài đặt của biến tần Unidrive ES theo đơn vị đo lường kỹ thuật (ví dụ mm/s, mm/s2 ).
· Tính năng điều khiển dừng tầng trực tiếp với bộ xử lý tín hiệu thang máy, hạn chế điều khiển chuyển sang tốc độ bò (tốc độ chậm). Phù hợp với thang tốc độ cao.
· Hoạt động theo đường cong đỉnh cùng với bộ điều khiển thang máy cho phép sử dụng 1 tốc độ cho nhiều khoảng cách tầng khác nhau. · Điều khiển nhiều cấp tốc độ (10 cấp) hay lựa chọn ưu tiên 6 cấp tốc độ.
· Biến tần Unidrive ES có thể nhận tín hiệu điều khiển từ bộ xử lý tín hiệu điều khiển thang với dạng analog loại đơn cực hay lưỡng cực. · Tối ưu vòng điều khiển tốc độ với độ lợi PI thay đổi cho lúc khởi động , dừng và chạy.
· Tăng và giảm tốc tính bằng mm/s. · Cài đặt nhiều sốc tính theo mm/s2. · Kiểm soát sai lệch tốc độ theo mm/s. · Kiểm soát sai lệch vị trí tính theo mm. · Kiểm soát hai thềm ngưỡng tốc độ theo mm/s.
· Bù quán tính suốt trong quá trình khởi động và dừng để tạo sự êm ái và thoải mái.
· Tín hiệu momen từ bộ xử lý thang cho phép biến tần Unidrive ES tối ưu hoạt động theo nhiều tải trọng khác nhau.
· Kết hợp điều khiển thắng với các chức năng logic vận hànhthang, tăng cường sự an toàn và mở rộng khả năng điều khiển hệ thống. · Hoạt động với nguồn cung cấp 48~72VDC cho trường hợp cấp cứu khi mất điện, cho phép thang hoạt động đầy tải tại tốc độ thấp.
· Nguồn cấp dự phòng 24VDC để duy trì nguồn cho các phần điều khiển, truyền thông hay các thông tin vị trí khi nguồn đầu vào bị ngắt. · Cài đặt thông số: tất cả các cài đặt cho thang máy có thể thực hiện trong menu 0.

Các model thông dụng của dòng biến tần Unidrive ES.
 

Mô tả Công suất ( kW ) Mã hàng
Biến tần Emerson 3pha 380V, 5.5kW 5.5 ES2401
Biến tần Emerson 3pha 380V, 7.5kW 7.5 ES2402
Biến tần Emerson 3pha 380V, 11kW 11 ES2403
Biến tần Emerson 3pha 380V, 15kW 15 ES3401
Biến tần Emerson 3pha 380V, 18.5kW 18.5 ES3402
Biến tần Emerson 3pha 380V, 22kW 22 ES3403
Biến tần Emerson 3pha 380V, 30kW 30 ES4401