BỘ ĐẾM H7CX-A-N

BỘ ĐẾM H7CX-A-N

3,540,000 VNĐ
    Hãng Omron Nhật Bản cho ra mắt bộ đếm đa năng H7CX ( kích thước 48x48mm, chiều cao Led 11.5mm màu đỏ hoặc xanh, có thể lập trình thay đổi được ). Dưới đây là các tính năng và thông số kỹ thuật của bộ đếm sản phẩm H7CX:
Qr-code
Chi tiết sản phẩm
Hãng Omron Nhật Bản cho ra mắt bộ đếm đa năng H7CX ( kích thước 48x48mm, chiều cao Led 11.5mm màu đỏ hoặc xanh, có thể lập trình thay đổi được ). Dưới đây là các tính năng và thông số kỹ thuật của bộ đếm sản phẩm H7CX:

- Màn hiển thị dễ nhìn (negative transmissive LCD) có chiếu nền.
- Giá trị hiện tại có màu lập trình được để dễ nhận thấy từ xa khi tình trạng của đầu ra thay đổi (loại đấu dây).
- Cài đặt dùng phím DIP switch và các phím chữ số lên/xuống (Model 4 chữ số)
- Có cấu hình kiểu 1-stage counter, 2-stage counter, counter tổng và counter đặt trước, counter đếm lô và counter kép; hoặc đo tốc độ. (12 chế độ tuỳ model).
- Đầu vào thay đổi được giữa PNP/NPN.
- Các đầu nối dây có bảo vệ an toàn (loại đấu dây)
- Đấu dây hoặc dùng đế cắm.
Bộ-đếm-H7CX
* Chức năng chuyển đổi màu hiển thị:

Với chức năng này, bộ đếm có khả năng chuyển đổi màu sắc hiển thị giá trị đếm hiện tại giữa 3 màu đỏ/xanh/cam)theo trạng thái của đầu ra. Chức năng thay đổi màu sắc hiển thị này rất tiện lợi vì cho phép người vân hành có thể theo dõi được trạng thái làm việc của đầu ra từ khoảng cách xa. Chức năng này hiện có trên loại bộ đếm có đầu nối dây của model H7CX. Chức năng bảo vệ phím bấm: Chức năng này giúp ngăn chặn lỗi cài đặt bằng cách ngăn cấm việc sử dụng các phím chức năng cụ thể. Khi công tắc bảo vệ phím được bật lên ON, các phím chức năng sẽ được bảo vệ theo cấp độ (từ KP-1 đến KP-7). Ở chế độ cài đặt chức năng, chúng ta sử dụng các phím ở mặt trước để cài đặt cấp độ bảo vệ cho phím. Đèn báo bảo vệ phím sẽ bật sáng khi công tắc bảo vệ phím bật lên ON 


* Cấu hình model của bộ đếm H7CX (Preset counter)
H7CX bao gồm dòng H7CX-A-N (đủ tất cả các chức năng) và dòng H7CX-R (chỉ có chức năng tốc kế trong số tất cả các chức năng của dòng H7CX-A). H7CX-A là bộ đếm tiêu biểu của Omron. Do model này có nhiều dạng chân đấu dây, số k‎ý tự hiển thị, kiểu đầu ra và dạng điện áp sử dụng, chúng ta cần dựa vào các ứng dụng cụ thể để lựa chọn model bộ đếm cho phù hợp.

Các ứng dụng của bộ đếm H7CX:
+ Đếm sản phẩm.
+ Đo chiều dài kết hợp với Encoder.
+ Đếm tiến, đếm lùi.

Các mã hàng thông dụng của bộ đếm sản phẩm H7CX

+ H7CX-A-N
+ H7CX-ASD-N
+ H7CX-AW-N
+ H7CX-A11-N
+ H7CX-AD-N
+ H7CX-AWD1-N
 

Sản phẩm liên quan