BỘ ĐIỀU KHIỂN DC MENTOR MP550A4

BỘ ĐIỀU KHIỂN DC MENTOR MP550A4

0 VNĐ
    Bộ điều khiển DC Mentor MP đem đến kỹ thuật điều khiển DC tiên tiến, hỗ trợ các dịch vụ sản xuất và kinh tế với các động cơ DC hiện hữu hay động cơ DC mới. Kỹ thuật điều khiển DC vẫn duy trì là giải pháp hiệu quả về giá thành và rất dễ thực hiện. Đối với các ứng dụng mới, Điều khiển dùng DC có nhiều ưu điểm thuận lợi đặc biệt trong các lĩnh vực ứng dụng công suất lớn và hãm tái sinh. Dưới đây là các tính năng nổi của Bộ điều khiển DC Mentor MP:
Qr-code
Chi tiết sản phẩm

Ngày nay các động cơ và bộ điều khiển DC vẫn còn phổ biến trong các ngành công nghiệp. Ví dụ: Các máy cán thép, máy sản xuất dây và cáp điện, máy xeo giấy, máy luyện cao su, các máy trong nghành công nghiệp khai khoáng và in ấn. Xu hướng hiện tại thay thế các hệ thống DC bằng hệ thống dùng động cơ và bộ điều khiển AC để giảm chi phí bảo trì. Tuy nhiên đây là nhiệm vụ không dễ dàng vì đòi hỏi máy móc phải dừng trong một khoảng thời gian dài trong khi phải thực hiện việc làm lại hệ thống cơ điện.

Sử dụng lại hệ thống động cơ DC cũ và nâng cấp phần truyền động DC thông thường là sự lựa chọn hấp dẫn. Động cơ DC thông thường là được chế tạo kỹ và có khả năng phục vụ trong nhiều năm, vì vậy giá thành dự án thông thường thấp hơn và việc ngừng và rủi ro là thấp. Bộ điều khiển DC cũng hỗ trợ nhiều ưu điểm, bộ điều khiển DC của Control Techniques dựa trên kỹ thuật AC hiện tại, chúng hỗ trợ và cải thiện hiệu suất , tính năng và đáp ứng cho động cơ DC, tăng cường độ tin cậy và lựa chọn tích hợp hệ thống.
 

Bộ-điều-khiển-động-cơ-một-chiều-MentorMP


Bộ điều khiển DC Mentor MP Nền tảng giải pháp điều khiển DC hiệu suất cao, tính năng mạnh mẽ, hoạt động điều khiển góc 2/4 và 4/4 (hãm tái sinh)

Bộ điều khiển DC Mentor MP đem đến kỹ thuật điều khiển DC tiên tiến, hỗ trợ các dịch vụ sản xuất và kinh tế với các động cơ DC hiện hữu hay động cơ DC mới. Kỹ thuật điều khiển DC vẫn duy trì là giải pháp hiệu quả về giá thành và rất dễ thực hiện. Đối với các ứng dụng mới, Điều khiển dùng DC có nhiều ưu điểm thuận lợi đặc biệt trong các lĩnh vực ứng dụng công suất lớn và hãm tái sinh. Dưới đây là các tính năng nổi của Bộ điều khiển DC Mentor MP:

Tích hợp hệ thống linh hoạt. Mentor MP là bộ điều khiển DC hiện dại dựa trên kỹ thuật điều khiển AC hiện tại của Control Technqiues, điều này có nghĩa rằng Mentor MP kế thừa việc tích hợp hệ thống linh hoạt chẳng hạn · Có 3 khe cắm cho các mô đun tùy chọn dành cho điều khiển tự động hóa,I/O , các thiết bị phản hồi và truyền thông. · Thẻ thông minh dành cho lưu trữ các thông số và chương trình PLC. · Công cụ phần mềm dùng cho việc giám sát và cấu hình dễ dàng.

Công nghệ tin cậy và hiệu suất cao, tính năng mạnh cấp cao. Mentor MP là bước tiến mới về hiệu suất cao, tính năng mạnh, chắc chắn và tin cậy · Điều khiển động cơ hiệu suất cao, tính năng mạnh : · Bộ vi sử lý 32 bit. · Thời gian lấy mẫu 35µs. · Thời gian làm mới cho phần gia tốc và điều khiển tốc độ là 250 µs. · Tính năng tinh chỉnh tự động cho phần ứng, dòng dòng kích từ và vòng tốc độ. · Cách ly điện giữa phần công suất và điều khiển, bảo vệ mạch điều khiển và các thiết bị khác nối với bộ điều khiển từ nguồn điện áp cao trên mạch công suất. Tính năng này dành cho toàn bô giải sản phẩm điều khiển DC và đang được bảo hộ với bằng sáng chế đang chờ. · Hệ thống bảo vệ ngăn ngừa nguồn cung cấp công nghiệp chất lượng sấu và sét đánh. · Bảo vệ động cơ và bộ điều khiển gồm : · Quá dòng. · Quá nhiệt. · Mất pha. · Nhiệt mối nối SCR/ Thyristor. · Mất phản hồi. · Mất kích từ. · Hở mạch phần ứng.

Điều khiển kích từ linh hoạt Với bộ điều khiển kích từ tích hợp sẵn bên trong với điếu khiển kích từ yếu thông minh nghĩa là với hơn 90% ứng dụng không cần thêm bộ điều khiển kích từ ngoài.

· Tích hợp điều khiển kích từ với dòng lên đến 8A cho size 1.
· Tích hợp điều khiển kích từ với dòng lên đến 20A cho size 2.
· Điều khiển từ thông cải thiện đáp ứng vòng hở.
· Điều khiển kích từ ngoài FXMP25 với dòng lên đến 25A.

Dễ dàng nâng cấp Bộ điều khiển DC Mentor MP được thiết kế rất dễ dàng nâng cấp cho Mentor II. Nó giống nhau về kích thước và phần đầu nối công suất. Đã phát triền công cụ phần mềm giúp chuyển đổi dễ dàng sang nền tảng mới.