Công tắc hành trình WLCA12

Công tắc hành trình WLCA12

800,000 VNĐ
    Hãng Omron Nhật Bản đã giới thiệu công tắc hành trình WL lần đầu tiên từ năm 1959, được coi là một trong những dòng sản phẩm tự động hóa có vòng đời lâu nhất. Chất lượng, độ tin cậy và độ bền cao là những ưu điểm được khách hàng trên toàn cầu đánh giá cao cho WL. Chính vì vậy, thiết kế cơ bản của WL hầu như không thay đổi trong suốt những năm qua.
Qr-code
Chi tiết sản phẩm

Hãng Omron Nhật Bản đã giới thiệu công tắc hành trình WL lần đầu tiên từ năm 1959, được coi là một trong những dòng sản phẩm tự động hóa có vòng đời lâu nhất. Chất lượng, độ tin cậy và độ bền cao là những ưu điểm được khách hàng trên toàn cầu đánh giá cao cho công tắc hành trình WL. Chính vì vậy, thiết kế cơ bản của WL hầu như không thay đổi trong suốt những năm qua.

Công-tắc-hành-trình-Omron Công-tắc-hành-trình-Omron

Với mục đích hoàn thiện sản phẩm tốt hơn, dễ sử dụng hơn, đầu tháng 12 năm 2013, Omron đã chính thức ra mắt model cải tiến WL-N, kết quả của công nghệ mới và kinh nghiệm tích lũy suốt 54 năm của nhà chế tạo tự động hóa hàng đầu Nhật bản. WL-N mới cho phép người sử dụng lựa chọn model dễ dàng, nối dây thuận tiện và quan sát tình trạng hoạt động tiện lợi. Các model đa năng mới giúp giảm số lượng chủng loại xuống còn một nửa, khách hang không cần phải giữ kho nhiều loại cho các ứng dụng khác nhau. Nhằm rút ngắn 40% thời gian lắp đặt, đấu dây, Omron đã cải tiến nhiều chi tiết của công tắc như: - Dùng nhựa cao su đặc biệt thay cho giấy cách điện ở loại cũ, vốn gây khó khăn thao tác đấu dây. - Giảm kích cỡ khối tiếp điểm bên trong để tăng không gian cho dây nối - Dùng ốc từ tính để tránh rơi khi lắp đặt. Các mã hàng thông dụng của dòng sản phẩm công tắc hành trình WL Series:

Thông số kỹ thuật Mã hiệu
Cần có bánh xe loại ngắn, R38 WLCA2
Cần có thể điều chỉnh, có bánh xe WLCA12
Cần có thể điều chỉnh, cần 140mm WLCL
Chốt đẩy WLD
Chốt đẩy có bánh xe WLD2
Cuộn dây lò xo, đường kính 6.5mm WLNJ

Sản phẩm liên quan