RƠLE BẢO VỆ MẤT PHA-THỨ TỰ PHA K8DS-PH1

RƠLE BẢO VỆ MẤT PHA-THỨ TỰ PHA K8DS-PH1

460,000 VNĐ
    Hãng Omron Nhật Bản mới ra mắt dòng sản phẩm Rơle bảo vệ K8AK, K8DS,..thiết kế nhỏ gọn, khả năng chống nhiễu rất tốt và đặc biệt là giá thành rất cạnh tranh so với các Model cũ và các sản phẩm có tính năng tương tự của các Hãng khác.
Qr-code
Chi tiết sản phẩm
Hãng Omron Nhật Bản mới ra mắt dòng sản phẩm Rơle bảo vệ K8AK, K8DS,..thiết kế nhỏ gọn, khả năng chống nhiễu rất tốt và đặc biệt là giá thành rất cạnh tranh so với các Model cũ và các sản phẩm có tính năng tương tự của các Hãng khác.

Role-bao-ve-Omron 

Có tất cả 7 model cho các dòng sản phẩm: Rơle bảo vệ dòng, Rơle bảo vệ áp, Rơle bảo vệ mất pha, thứ tự pha,...
Rơle bảo vệ mất pha, thứ tự pha: K8DS-PH1 Thiết kế nhỏ gọn, thân mỏng chỉ với 17.5mm. Chống động cơ quay ngược do đấu sai dây. Phát hiện mất pha khi động cơ đang hoạt động. Có khả năng chống nhiễu rất tốt khi hoạt động trong môi trường nhiều biến tần. Có đèn Led hiển thị trạng thái

Rơle bảo vệ cao áp, thấp áp, mất pha thứ tự pha: K8AK-PM Có khả năng chống nhiễu tốt. Giám sát cao áp, thấp áp, sai thứ tự pha mất pha loại 3pha 3 dây hoặc 3pha 4 dây. Có 2 đầu ra rơle dòng 5A-250V. Có rơle bảo vệ cao áp, thấp áp riêng biệt. Có đèn Led báo trạng thái. Nguồn đầu vào có thể lựa chọn được.

Rơle bảo vệ dòng một pha: K8AK-AS Giám sát quá dòng và thấp dòng. Có sẵn CT giúp giảm chi phí ( tích hợp sẵn CT 0-1A hoặc 0-5A ) Reset bằng tay hoặc Reset tự động được hỗ trợ bằng một Relay. Đầu ra có 1 Rơle 5A-250V. Có đèn Led hiển thị trạng thái. Nguồn đầu vào được cách ly.